CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ & XÂY DỰNG HỒ BƠI GOLDHORSE

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ & XÂY DỰNG HỒ BƠI GOLDHORSE

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ & XÂY DỰNG HỒ BƠI GOLDHORSE

Giới thiệu

 

 

Là một trong 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc Lần II – năm 2020, Công Ty TNHH Cung Cấp Thiết bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse -  Chúng tôi chuyên về tư vấn thiết kế, xây dựng hồ bơi và cung cấp thiết bị theo sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi nghĩ đến việc có một hồ bơi trong ngôi nhà của mình và đáp ứng đúng gu thẩm mỹ của từng người.

 

Công Ty TNHH Cung Cấp Thiết bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse ra đời với phương châm mang lại sự tiện ích và đơn giản hóa trong việc xây dựng hồ bơi. Chúng tôi chuyên về cung cấp thiết bị, tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi theo sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ mới, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi nghĩ đến việc có một hồ bơi trong ngôi nhà của mình và đáp ứng đúng gu thẩm mỹ của từng người.

Hồ bơi được xem như là trái tim của một khu vườn, nó không đơn thuần chỉ là hồ bơi mà đó là nơi để gia đình thư giãn vào những lúc rảnh rổi, có thể tổ chức tiệc tùng vào những ngày đặc biệt, giá trị hồ bơi nâng tầm ngôi nhà của bạn lên một đẳng cấp cao hơn. Còn việc làm thế nào để có một hồ bơi hài hòa với ngôi nhà của bạn, điều đó hãy để chúng tôi tư vấn, bạn sẽ có được những gì mà bạn đang mong muốn.

 

 

Để được tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse

Địa chỉ: 825/4 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

SĐT:   0909 798 768 - 038 80 80 997

Mail: hoboi.goldhorse@gmail.com 

Website: hoboigoldhorse.com

Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse
2016 Copyright © hoboigoldhorse. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 17 | Tổng truy cập: 1639152
icon-diachi0909.798.768