Hồ bơi lớn nhất thế giới

Hồ bơi lớn nhất thế giới

Hồ bơi lớn nhất thế giới

Burj Al Arab là khách sạn "7 sao" duy nhất trên thế giới.

Burj Al Arab là khách sạn "7 sao" duy nhất trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Dubai, thuộc Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, khách sạn này được biết đến là một trong những khách sạn xa hoa nhất thế giới. Theo Sách kỷ lục Guinness, Burj Al Arab còn là khách sạn cao nhất thế giới với 56 tầng ở độ cao 321m.
Nổi tiếng bởi sự xa xỉ của nó, tất cả mọi thứ trong khách sạn đều được mạ vàng, Burj Al Arab đã thu hút được rất nhiều người nổi tiếng, giới siêu giàu tìm đến, như Roger Federer, Claudia Schiffer, Ronan Keating…

Có vẻ như mức độ sang chảnh của khách sạn chưa làm hài lòng ông chủ nơi đây. Một phần mở rộng của Burj Al Arab vừa chính thức khai trương hôm 26/5 vừa qua càng khiến cho khách sạn này chỉ có thể là điểm đến của giới nhà giàu.

Bể bơi mới được đặt tên là Terrace, rộng 10.000m2 và trải dài với chiều dài 100m hướng nhìn ra biển ở độ cao 321m. Dịch vụ xa xỉ này chỉ dành cho các thành viên và khách nghỉ tại khách sạn. Với 2 bể bơi, trong đó có một bể bơi với thiết kế tạo cảm giác vô cực, như chảy dài tới Vịnh Ba Tư. Để tạo cảm giác như đang ở biển thật, bể bơi này được “trang bị” tới 1.000 tấn cát, và thượng khách được chăm sóc bởi những người phục vụ luôn túc trực trong nhiều nhà hàng, quầy bar ngay cạnh. Bể bơi có tổng cộng 32 lều và 400 ghế tắm nắng.

Với chi phí thường niên mỗi người là 27.000 USD thì chắc hẳn chỉ có nhà giàu mới tìm đến. Dường như để thu hút các bậc đại gia, Burj Al Arab cho biết khách đăng ký dịch vụ trong một năm sẽ được tặng một đêm nghỉ miễn phí tại phòng Hoàng gia sang chảnh ở khách sạn này, được đưa đón bởi tài xế lái xe Rolls-Royce, và được tham gia một chuyến bay trực thăng ngắm thành phố Dubai.

Từ khóa:
Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse
2016 Copyright © hoboigoldhorse. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 13 | Tổng truy cập: 1639208
icon-diachi0909.798.768