Hướng dẫn chọn mua máy cấp nhiệt bể bơi tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua máy cấp nhiệt bể bơi tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua máy cấp nhiệt bể bơi tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua máy cấp nhiệt bể bơi tốt nhất

     Do nhu cầu sưởi ấm, và dùng nước nóng ở nước ta ngày càng gia tăng đặc biệt là ở miền bắc có mùa đông lạnh, vì vậy nhu cầu sử dụng máy nước nóng, máy sưởi ngày càng nhiều. Chính vì vậy máy bơm nhiệt ra đời đã chinh phục đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

 

     Thế nhưng máy bơm nhiệt lại chưa phổ biến ở nước ta, vì vậy mọi người chưa có thể tự mình lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm nhiệt phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn mua máy bơm nhiệt phù hợp cho nhu cầu của mình nhé.

 

 

Hướng dẫn chọn mua máy cấp nhiệt bể bơi tốt nhất


1. Nhu cầu sử dụng

 

     Cách chọn mua máy bơm nhiệt phù hợp trước hết cần xác định nhu cầu sử dụng là bước đầu tiên nên làm để bạn có thể chọn được máy bơm nhiệt thích hợp. Nhu cầu sử dụng nước nóng khác nhau như cho hộ gia đình hay cho công trình lớn sẽ yêu cầu công suất khác nhau. Xác định rõ nhu cầu sẽ tiết kiệm được chi phí tránh lãng phí điện năng.

 

2. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

 

     Máy bơm nhiệt do mới du nhập vào nước ta nên bạn không thể biết được máy ở đâu tốt, vì vậy khi mua máy cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nếu là hàng nhập khẩu phải có COCQ rõ ràng, bảo hành gốc của hãng (hoặc là bảo hành của đại lý – công ty) hay không? Các linh kiện, chi tiết máy có được dập nổi, ghim mã số hóa trên thân không để xác thực hàng hóa chính hãng.

 

 

3. Chế độ bảo hành, giấy tờ, bảo dưỡng, thay thế rõ ràng

 

     Máy bơm nhiệt chi phí ban đầu rất cao vì vậy khi mua phải có giấy đầy đủ và có chính sách bảo hành rõ ràng. Thông thường, với những máy bơm nhiệt heat pump hàng nhái, hàng giả thì giấy bảo hành cũng có thể giả, bạn phải chú ý đến tem dán của nhã hàng, bởi lẽ nếu là giấy tờ giả thì nó sẽ chẳng có hiệu lực gì ngoài pháp lý cả.

 

4. Không gian lắp đặt

 

     Máy bơm nhiệt có nhiều công suất và kích thước khác nhau vì vậy tùy thuộc vào không gian lắp đặt để lựa chọn một chiếc máy phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều loại máy và đa dạng về thể tích cũng như hiệu suất khoảng từ 200 – 4000L với giá thành khác nhau. Vậy nên, để đảm bảo luôn phục vụ được nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn những loại máy có dung tích phù hợp để vừa đảm bảo đủ nước dùng mà lại tiết kiệm được chi phí.

 

5. Địa chỉ mua máy & chính sách bán hàng

 

     Người dùng nên chọn mua máy nước nóng bơm nhiệt ở những địa chỉ chính hãng hoặc những thương hiệu uy tín với gói ưu đãi linh hoạt hỗ trợ bán hàng từ nhà cung cấp.

Từ khóa:
Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse
2016 Copyright © hoboigoldhorse. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 15 | Tổng truy cập: 1639079
icon-diachi0909.798.768