Cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Tìm đâu ra địa chỉ cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc

cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc

     Cùng với nhu cầu sử dụng các loại máy gia nhiệt hồ bơi hiện nay. Thì câu hỏi: Phải sử dụng thiết bị làm nóng nước bể bơi sao là đúng nhất? Luôn là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất mỗi khi tư vấn về dòng sản phẩm này. Và vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng chuẩn nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn từ nhà cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc uy tín.

 

cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc

 

Cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc

 

     Nhà cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc uy tín là một trong những đơn vị được tất cả người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì những đơn vị này chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Thiết bị làm nóng nước bể bơi hay còn gọi là máy cấp nhiệt, máy gia nhiệt là thiết bị được dùng để làm nóng nước cho hồ bơi. Được ứng dụng phổ biến ở những bể bơi thương mại, nhằm tăng thời gian vận hành hồ bơi từ 4 tháng lên 12 tháng.

 

 

Xem thêm: Những mẫu sản phẩm máy gia nhiệt đang rất được ưa chuộng hiện nay

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị làm nóng nước bể bơi đúng cách


 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt và kiểm tra, tiến hành sử dụng thiết bị như sau:

 

Bật bơm lọc. Kiểm tra rò rỉ và xác minh dòng chảy đến và đi từ hồ bơi.

✔ Bật nguồn điện cho máy, rồi nhấn phím BẬT/ TẮT trên điều khiển điện tử bảng điều khiển, thiết bị sẽ bắt đầu khi khoảng thời gian trễ đã hết.

✔ Sau khi thiết bị chạy được vài phút, kiểm tra xem thiết bị có mát hơn không.

✔ Kiểm tra hiệu suất của công tắc dòng chảy: với thiết bị đang chạy, tắt bơm lọc. Các thiết bị cũng nên tự động tắt, nếu không, công tắc dòng chảy phải được điều chỉnh lại.

✔ Tất cả các thiết bị và bơm lọc hoạt động 24 giờ một ngày cho đến khi đạt được nhiệt độ nước mong muốn.

✔ Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, thiết bị sẽ tự tắt. Thiết bị sẽ tự động khởi động lại (khi bơm lọc hoạt động) khi nhiệt độ của nước hồ bơi giảm xuống 1℃ so với nhiệt độ cài đặt.

 

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm:

 

     Tùy vào nhiệt độ bắt đầu của nước hồ bơi và nhiệt độ không khí, có thể mất vài ngày để nước đạt đến nhiệt độ mong muốn. Việc bao phủ hồ bơi có thể làm ảnh hưởng đến thời gian làm nóng nước. Công tắc dòng chảy được bật khi có đủ nước chảy qua và tắt khi lưu lượng nước trở nên quá thấp. (Ví dụ: bơm lọc bị tắt).

 

     Thiết bị được trang bị độ trễ khởi động 3 phút tích hợp để bảo vệ điện linh kiện và các điểm tiếp xúc. Sau thời gian trễ thiết bị sẽ tự động khởi động lại. Thậm chí là một gián đoạn ngắn của nguồn điện sẽ kích hoạt độ trễ khởi động và ngăn không cho thiết bị khởi động ngay. Việc gián đoạn bổ sung nguồn điện trong thời gian trễ sẽ không có hiệu lực đếm ngược 3 phút.

 

 

Đừng bỏ lỡ: Những lợi ích mà máy tạo sóng ngược bể bơi mang lại

 

Địa chỉ của nhà cung cấp máy gia nhiệt hồ bơi toàn quốc


 

     Thiết bị làm nóng nước hồ bơi có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là với bể bơi kinh doanh thương mại. Và để mua thiết bị chính hãng, đảm bảo hiệu quả hoạt động thì hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín. GoldHorse là đơn vị cung cấp thiết bị làm nóng nước hồ bơi chất lượng hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lựa chọn.

 

     GoldHorse cung luôn mang đến những sản phẩm, trang thiết bị hồ bơi với chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn. Chúng tôi cũng luôn cố gắn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ cũng như những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

GoldHorse cam kết:

 

100% sản phẩm chính hãng.

❁ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

❁ Đảm bảo tiêu chuẩn: CO-CQ, ISO, ICE,…

❁ Giá bán ưu đãi nhất thị trường

❁ Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

❁ Tư vấn nhanh chóng, chính xác và phù hợp.

 

 

      Trên đây là hướng dẫn sử dụng thiết bị làm nóng nước bể bơi đúng cách được thực hiện bởi GoldHorse. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

 


CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ & XD HỒ BƠI GOLD HORSE

Địa chỉ: 825/4 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

Hotline 1: 0909.798.768 - 0388.080.997

Email: hoboi.goldhorse@gmail.com

Website: //hoboigoldhorse.com/

 


Tìm kiếm liên quan

  • Giá máy gia nhiệt hồ bơi
  • Hệ thống nước nóng cho bể bơi
  • Máy gia nhiệt nước nóng
  • Máy làm nóng nước hồ bơi

Nội dung liên quan: TLT

Từ khóa:
Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse
2016 Copyright © hoboigoldhorse. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 23 | Tổng truy cập: 1639292
icon-diachi0909.798.768