Vì sao nên dùng máy bơm nhiệt bể bơi, hồ bơi?

Vì sao nên dùng máy bơm nhiệt bể bơi, hồ bơi?

Vì sao nên dùng máy bơm nhiệt bể bơi, hồ bơi?

Vì sao nên dùng máy bơm nhiệt bể bơi, hồ bơi?

     Máy bơm nhiệt bể bơi là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng để nâng cao tiện ích cho bể bơi, giúp các chủ đầu tư giải quyết được bài toán cung cấp nước nóng để đáp ứng nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm. Đặc biệt là vào mùa đông ở những tỉnh thành phía Bắc nước ta.

 

1. Vì sao nên sử dụng máy bơm nhiệt cho bể bơi?

 

     Bơi lội dần trở thành bộ môn thể thao cực kỳ được yêu thích để giúp chúng ta có được một tinh thần thoải mái và là một cách rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể. Hơn nữa, ngành dịch vụ ở nước ta cũng đang trên đà phát triển, các khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, resort,.. luôn đòi hỏi phải có bể bơi để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như độ sang trọng.

 

 

     Tuy nhiên, mặt hạn chế của bộ môn thể thao này chính là nó phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện thời tiết. Có nghĩa là vào mùa hè thì lượng người đi bơi sẽ rất lớn, ngược lại vào mùa đông thì hầu hết các bể bơi đều đóng cửa do nguồn nước và thời tiết quá lạnh.

 

     Do đó, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm của khách hàng cũng như đẩy mạnh sự chuyên nghiệp và sang trọng của các khách sạn, Resort,.. đã có rất nhiều bể bơi 4 mùa ra đời. Tuy nhiên, để có được một lượng nước nóng lớn như vậy thì cần một lượng chi phí rất lớn và khiến không ít chủ đầu tư phải chao đảo.

 

     Chính vì vậy, sử dụng máy bơm nhiệt bể bơi đã trở thành một phương pháp giải quyết được tất cả những khó khăn và bất cập mà các chủ khách sạn, nhà nghỉ, Resort đang gặp phải.

 

 

2. Những lưu ý khi sử dụng hệ thống máy bơm nhiệt cho bể bơi

 

icon-dong-hungole-blog (56) Vị trí lắp đặt phải thoáng mát, đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt của máy và không khí

icon-dong-hungole-blog (56) Nên lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như tránh gây lãng phí

icon-dong-hungole-blog (56) Cần bảo dưỡng, vệ sinh định kì cho: hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió

icon-dong-hungole-blog (56) Cần tìm những thương hiệu có uy tín trên thị trường, có chính sách sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tốt để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng

Từ khóa:
Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse Công ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị & Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse
2016 Copyright © hoboigoldhorse. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 22 | Tổng truy cập: 1639098
icon-diachi0909.798.768